เกี่ยวกับ

ทุกไอเดียต้องการ OWL24

ความคิดที่ดีที่สุดสามารถเปลี่ยนแปลงตัวตนของเราได้ OWL24 เป็นที่ที่ความคิดเหล่านั้นเป็นรูปเป็นร่าง เริ่มต้น และจุดประกายการสนทนาที่ทรงพลัง เราเป็นแพลตฟอร์มเปิดที่ผู้อ่าน 170 ล้านคนมาค้นหาความคิดที่เฉียบแหลมและมีพลัง ที่นี่ เสียงของผู้เชี่ยวชาญและที่ยังไม่ได้ค้นพบจะดำดิ่งลงไปในหัวใจของหัวข้อใดๆ และนำแนวคิดใหม่ๆ จุดประสงค์ของเราคือเผยแพร่ความคิดเหล่านี้และทำความเข้าใจโลกให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

เรากำลังสร้างรูปแบบใหม่สำหรับการเผยแพร่ดิจิทัล หนึ่งที่สนับสนุนความแตกต่าง ความซับซ้อน และการเล่าเรื่องที่สำคัญโดยไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งจูงใจของการโฆษณา เป็นสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน แต่ส่งเสริมเนื้อหาและความถูกต้อง และเป็นที่ที่การเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างผู้อ่านและนักเขียนสามารถนำไปสู่การค้นพบและการเติบโต ร่วมกับผู้ทำงานร่วมกันหลายล้านคน เรากำลังสร้างระบบนิเวศที่เชื่อถือได้และมีชีวิตชีวาซึ่งขับเคลื่อนโดยแนวคิดที่สำคัญและผู้คนที่คิดเกี่ยวกับพวกเขา

สร้างพื้นที่ให้ความคิดของคุณหลุดลอย

หน้าว่างก็เป็นประตูเช่นกัน ที่ OWL24 คุณสามารถเดินผ่านมันได้ แบ่งปันความคิดของคุณในหัวข้อใดๆ ได้อย่างง่ายดายและฟรี เชื่อมต่อกับผู้ชม แสดงตัวตนของคุณด้วยเครื่องมือเผยแพร่ที่หลากหลาย และแม้แต่สร้างรายได้จากงานของคุณ

เครือข่ายชีวิตของจิตใจที่อยากรู้อยากเห็น

ใครๆ ก็เขียน OWL24 ได้ ผู้นำทางความคิด นักข่าว ผู้เชี่ยวชาญ และบุคคลที่มีมุมมองเฉพาะตัวมาแบ่งปันความคิดของพวกเขาที่นี่ คุณจะพบชิ้นส่วนต่างๆ โดยนักเขียนอิสระจากทั่วโลก เรื่องราวที่เรานำเสนอและผู้เขียนชั้นนำ และนำชุดบล็อกและสิ่งพิมพ์ของเราไปใช้อย่างชาญฉลาด